Menu Đóng

Vệ sinh công nghiệp

 

    Lau cửa sổ toàn nhà cao tầng

Vệ sinh công nghiệp luôn là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp cũng như của nhiều hộ kinh doanh trên khắp cả nước. Công ty Bắc Sơn Hưng hiểu được mối quan tâm đó nên đưa ra “Giải pháp làm sạch cho mọi công trình”, cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Nha Trang hiện đại tiên tiến, với một đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết và chuyên nghiệp.

Chúng tôi với những ưu thế của những người trẻ tiếp cận với những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp, với sự áp dụng các quy trình nghiêm ngặt trong khâu sử dụng dịch vụ, luôn được đội ngũ dịch vụ vệ sinh công nghiệp áp dụng thực hiện đúng theo quy trình vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng các yêu cầu đòi hỏi khắt khe của quý khách đồng thời làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bắc Sơn Hưng. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu của chúng tôi.

Nhằm đảm bảo môi trường làm việc trong lành, sạch sẽ, thoáng mát, hiện đại. Với phương thức phục vụ dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên phục vụ vệ sinh công nghiệp lành nghề cộng với máy móc chuyên dùng hiện đại, chúng tôi luôn đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu làm sạch của Quý khách hàng.

Công ty Bắc Sơn Hưng Nha Trang xin trân trọng giới thiệu dịch vụ vệ sinh công nghiệp với chất lượng tốt nhất, nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất bao gồm:

  • Giặt rèm cửa, thảm  trang trí.
  • Giặt thảm trải sàn, nệm kymdan
  • Giặt ghế sofa, ghế da, ghế nỉ, ghế văn phòng
  • Giặt ủi cho hộ gia đình, khách sạn
  • Giặt nội thất oto, rửa xe tại nhà
  • Tổng vệ sinh nhà cửa, văn phòng định kì
  • Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng

Bài viết liên quan: