Menu Đóng

Dịch Vụ Đánh Bóng Sàn Đá Hoa Cương

LÝ DO CẦN ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đánh bóng sàn đá và bảo dưỡng các loại sàn đá. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá marble, granite tại Nha Trang. Nếu bạn có nhu về đánh bóng sàn đá granite, marble, hãy cùng chúng tôi tham khảo và lựa chọn dịch vụ đánh bóng sàn đá .

Mặt đá sử dụng lâu ngày dễ dẫn đến tình trạng bị sỉn màu, mờ, trầy xước do tác động đi lại nhiều. Quá trình sử dụng chúng ta ko bảo dưỡng định kỳ, không thường xuyên vệ sinh bề mặt. Công Ty TNHH BẮC SƠN HƯNG là đơn vị cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá marble , graniter cho các khách sạn, khu Resort, trung tâm thương mại, sảnh lễ tân căn hộ, biệt thự, villa tại Nha Trang

Phục hồi sàn đá căn hộ

Cách Bảo Vệ Sàn Đá Lâu Bị Mờ

Sau khi đơn vị thi công sàn đá đã bàn giao và đưa vào vận hành, một khi đã đưa vào sử dụng thì không thể tránh việc sàn đá bị ảnh hưởng bởi những tác đông của con người cũng như đồ vật, vậy việc đánh bóng sàn đá là rất cần thiết . Vì lý do là khu vực đi lại nhiều nên bề mặt luôn bị tác động bởi giầy dép, vết kéo vali của khách, các đồ ăn thức uống đổ lên bề mặt. Luôn phải có nhân viên bảo trì liên tục việc mop sàn. vệ sinh bề mặt thường xuyên cách 50 đến 60 phút một lần bằng máy đánh bóng sàn đá tốc độ cao để loại bỏ các bụi bẩn .

Chăm Sóc Mặt Sàn Đá Định Kỳ
Chăm Sóc Mặt Sàn Đá Định Kỳ

Cách Nhận Biết Sàn Đá Bị Ố Màu Và Khắc Phục 

Trong quá trình sử dụng sàn đá, một trong những lý do khiến sàn đá bị loan lỗ, ố màu, đổi màu một cách bất thường, vậy nguyên nhân từ đâu .
Các vết bẩn như cafe, trà, nước lau sàn có tính chất axit, khi vô tình dính lên bề mặt sàn đá mà không được vệ sinh kịp thời sẽ dẫn đến thẩm thấu vào trong đá và gây ra hiện tượng ố vàng. Nguyên nhân tiếp thiếu là khi thi công. Thợ chống thấm ngược kém và trong quá trình sử dụng độ ẩm sàn sẽ bốc hơi  nước lên làm cho sàn đá bị mờ nhanh và có hiện tượng màu các viên đá không đồng điều .

Cách khắc phục vết ố vàng trên bề mặt sàn đá, bằng cách sử dụng hóa chất hút ố công nghệ chống thấm ngược. Khoanh vùng cần hút ố, cho một lượng hóa chất hút ồ cần thiết lên bề mặt. Sau đó dùng túi nhựa trùm kính hóa chất khu vực cần hút ố và băng dính bao kín bề mặt không để hóa chất hút ố bị bóng hơi. Thời gian ủ hóa chất là 72h, tiến hành mở ra và đánh bóng sàn đá trả lại bề mặt sáng bóng như ban đầu .

DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ 

Khách hàng có nhu cầu đánh bóng sàn đá tại Nha Trang, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Công Ty TNHH Bắc Sơn Hưng không ngừng tiến bộ áp dụng công nghệ mới nhất phục vụ quý khách đánh bóng sàn đá. Luôn đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến giúp mang lại hiệu quả công việc cao. Ngoài đánh bóng sàn đá, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ https://bacsonhungcompany.com/dich-vu-mai-danh-bong-san-be-tong-tai-nha-trang/.

🏠 Địa chỉ : Tổ 04 Xuân Lạc 1 Vĩnh Ngọc , Nha Trang, Khánh Hòa.
Văn Phòng : C2.4 Tòa Nhà Bình Phú 1, Vĩnh Hòa ,Nha Trang
📱Hotline : 0914.692.448 – 0944.956.510

Bài viết liên quan: