Menu Đóng

Đánh bóng sàn bê tông tầng hầm và nhà xưởng

Hiện nay, đánh bóng sàn bê tông được cho là giải pháp nhiều doanh nghiệp sử dụng vì là phương pháp ít tạo ra các chất thải gây ô nhiễm môi trường, tận dụng nền sàn có sẵn kết hợp phương pháp mài sàn mang lại độ bóng tăng độ thẩm mỹ của sàn, quá trình cơ học của việc mài còn làm phẳng và tăng cường độ cứng cho sàn bê tông.

Sàn bê tông sau một thời gian sử dụng sẽ không còn giữ được độ bóng nữa hoặc đã bị hư hại sau thời gian sử dụng. Thế nên chúng ta cần tiến hành đánh bóng sàn bê tông này để cải thiện chất lượng bề mặt, cũng như tăng tính thẩm mỹ cho nó.

Giải pháp đánh bóng sàn bê tông mang đến nhiều lợi ích thiết thực:

Hiệu xuất cao và dài hạn, tuổi thọ lâu dài: Sàn bê tông đánh bóng không bị bong tróc và ra bụi do sử dụng ngay khối bê tông để tạo bề mặt hoàn thiện.

Tiết kiệm chi phí: Sàn bê tông đánh bóng dễ dàng vệ sinh, chỉ cần lau nước hoặc máy vệ sinh đối với sàn lớn và không đỏi hỏi nhiều nhân công, thời gian nên chi phí vệ sinh và bảo trì ít hơn.

– Các vấn đề độ ẩm và thấm nước được loại bỏ.

Bảo trì và bảo dưỡng thấp.

Khả năng phản xạ ánh sáng cao: sàn được đánh bóng có độ bóng cao, phản xạ ánh sáng. Mang đến một môi trường an toàn hơn cũng như giảm chi phí chiếu sáng ngay cả trong các tòa nhà lớn, nhà kho, hoặc các xưởng sản xuất.

Đánh bóng sàn bê tông
Một công trình mà Bắc Sơn Hưng đã thi công

 

 

Đánh bóng sàn bê tông tầng hầm nhà xưởng tại Nha Trang

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn:

Công ty TNHH Bắc Sơn Hưng.
Hotline0914.692.448 – 0938.344.058

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại Nha Trang – Khánh Hoà và các tỉnh lân cận

→ Rất hân hạnh được hợp tác lâu dài với Quý công ty anh/chị.

Bài viết liên quan: